Azure Services

Dịch vụ Microsoft Azure kết nối nguồn nhân lực với trí tuệ nhân tạo nhằm mục đích hoạt động tốt nhất. Các dịch vụ này khác nhau, từ phân tích dữ liệu (Azure Synapse Analytics), phát triển ứng dụng NoSQL mở trên API mở (Azure Cosmos DB), thống nhất cơ sở hạ tầng đám mây chéo (Azure Arc) hoặc dữ liệu IoT trực quan trong thời gian thực (Azure Time Series Insights) và rất nhiều chức năng khác để khám phá và làm quen nhằm nâng cấp mô hình kinh doanh của bạn trong lực lượng lao động công nghệ cao và cập nhật cho nhân viên của bạn nguồn nhân lực có năng lực với sự trợ giúp của các dịch vụ AI thông minh này.

Hãy để Pjtechs hướng dẫn bạn

Bí quyết của chúng tôi cho dự án của bạn

Trí tuệ nhân tạo cung cấp nhiều ứng dụng trong xã hội, kinh doanh và khoa học. Chiến lược AI cho một dự án nhất định phụ thuộc nhiều vào số lượng, chất lượng và tính sẵn có của dữ liệu cơ bản.

Pjtechs có thể giúp gì cho bạn?

migrate-ms-services

Machine learning models

Trên nền tảng của Azure Machine Learning và Azure Databricks, chúng tôi tạo ra các giải pháp trong lĩnh vực máy học. Điều này bao gồm ví dụ, nhận dạng gian lận thẻ tín dụng, phân tích thị trường, nhận dạng giọng nói và văn bản, quy trình chẩn đoán tự động và hơn thế nữa.

Intelligent Apps

Chúng tôi xây dựng Ứng dụng thông minh cho các ứng dụng mới với các mô hình AI hàng đầu như các mô hình có trong Microsoft 365, Bing hoặc Google. Dịch vụ nhận thức Azure và Dịch vụ Azure Bot tạo thành nền tảng cho các bot thông minh.

Knowledge mining

Chúng tôi tích hợp Azure Search để người dùng của bạn có thể có được thông tin chi tiết mới và khám phá các cơ hội mới. Đơn giản bằng cách đánh giá tài liệu, hình ảnh và tệp phương tiện từ tất cả các trang web của bạn theo ngữ cảnh. Điều này bao gồm nhận dạng thực thể được đặt tên, trích xuất thực thể và nhận dạng hình ảnh.

Chào mừng bạn đến với PJtechs, và chào mừng bạn về nhà!

Related topic

  • Pjtechs Azure Services at VN

Azure Services

Dịch vụ Microsoft Azure kết nối nguồn nhân lực với trí tuệ nhân tạo nhằm mục đích hoạt động [...]

You will be in good company

All expectations were met both regarding time and cost. Promised delivery dates were met and, in some cases, even implemented before the due date.
Thorsten Funk, Director Production AFSF / Industrial Engineering
The cooperation has always been extraordinarily uncomplicated and goal-oriented. This applies to both Switzerland and Vietnam. The response time to questions/suggestions was extremely short. Questions were answered from Vietnam “quasi” overnight, which made the project work very fast and productive.

Thorsten Funk, Director Production AFSF / Industrial Engineering
Pjtechs created an effective IT helpdesk solution based on Kaizala, which drastically improved the integration between requesters and supporters for us.
SCB - Saigon Commercial Bank
We had distinct requirements on SharePoint data migration and automatic data protection with Azure Information Protection (AIP). Pjtechs implemented the whole project with our requirements excellently.
Mekong Capital
Pjtechs was able to show us the potential of Microsoft Kaizala for our organization. We value Pjtechs’s competence and experience to create and develop the Kaizala application, as well as leading the roll-out for 350,000 users.
Vinamilk