Microsoft 365

Các tính năng chính của cổng mạng nội bộ smartTiles bao gồm khung có thể mở rộng tích hợp công cụ dựa trên web để xây dựng và triển khai các cổng kinh doanh điện tử. Với các chức năng thông minh này, chẳng hạn như tạo báo cáo về các hoạt động kinh doanh và dự án, cũng như các tài nguyên liên quan, có thể được điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của người dùng. xsperaApac tự hào tin rằng dịch vụ ứng dụng tích hợp thân thiện với người dùng và cực kỳ hữu ích là yếu tố then chốt cho chiến lược kinh doanh điện tử trong tương lai.

Kinh nghiệm của chúng tôi cho dự án của bạn

Xem xét tất cả các khả năng và tùy chọn với Microsoft Office 365, điều quan trọng là xác định các lợi ích cốt lõi cho doanh nghiệp của bạn và điều chỉnh cho phù hợp. Nhận giải pháp phù hợp với nhu cầu của bạn – đó là điều thúc đẩy chúng tôi đến với Xspera

office-365

Chuyển đổi mượt mà

Ngoài Outlook, Word Excel,… còn có cả bộ công cụ để tăng năng suất. Chúng tôi sát cánh bên bạn để tận dụng tất cả những kho báu này và đảm bảo quá trình di chuyển suôn sẻ ngay từ đầu.

Đơn giản hóa quy trình

Chúng tôi cung cấp lời khuyên về việc tích hợp các ứng dụng và công cụ tự động hóa để chuyển đổi các quy trình và quy trình làm việc hiện có. Đồng thời, các quy trình hoàn toàn mới cũng được thực hiện.

Xác định lại năng suất

Pjtechs cho phép bạn tận dụng tối đa Microsoft Office 365. Quyền truy cập được đơn giản hóa vào danh bạ, thông tin và nội dung để nhân viên của bạn có thể cố gắng hết sức từ hầu hết mọi thiết bị.

Điểm nổi bật với Microsoft Office 365

Cải thiện sự giao tiếp và hợp tác

Đảm bảo cho toàn bộ nhóm của bạn được cập nhật với các cuộc trò chuyện nhóm, cuộc họp trực tuyến, điện thoại và hội nghị trên web.

Làm việc từ thiết bị yêu thích của bạn

Luôn sử dụng các phiên bản mới nhất của Word, Excel, PowerPoint và các giải pháp Office khác trên thiết bị bạn chọn.

Tích hợp first-line-workers

First-line-workers, dịch vụ trên web, bán hàng qua điện thoại di động, nhân viên đi du lịch – giúp nhân viên của bạn luôn kết nối. Hoàn toàn tuân thủ và an toàn.

Mạng lưới, tổ chức và làm việc hiệu quả

Hiệu quả hơn bằng cách nhóm email, lịch, danh bạ, công việc và hơn thế nữa vào một nơi.

Tự động hóa các quy trình kinh doanh

Đơn giản hóa, tự động hóa và số hóa các quy trình với các biểu mẫu, quy trình công việc và ứng dụng di động tùy chỉnh mạnh mẽ.

Thiết lập không gian làm việc của người dùng cá nhân

Tích hợp các ứng dụng Microsoft và các dịch vụ của bên thứ ba để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn phát triển.

Ngăn chặn tấn công mạng

Bảo vệ bạn khỏi các tệp đính kèm email không an toàn, các liên kết đáng ngờ và phần mềm độc hại khác.

Chỉ được phép truy cập được cấp phép

Bảo vệ thông tin nhạy cảm của bạn bằng các chính sách xác thực và tự động.

Với Microsoft Office 365, bạn sẽ mở khóa vô số tính năng và lợi ích, chỉ với một cú click

Related topic

  • Pjtechs Azure Services at VN

Azure Services

Dịch vụ Microsoft Azure kết nối nguồn nhân lực với trí tuệ nhân tạo nhằm mục đích hoạt động [...]

You will be in good company

All expectations were met both regarding time and cost. Promised delivery dates were met and, in some cases, even implemented before the due date.
Thorsten Funk, Director Production AFSF / Industrial Engineering
The cooperation has always been extraordinarily uncomplicated and goal-oriented. This applies to both Switzerland and Vietnam. The response time to questions/suggestions was extremely short. Questions were answered from Vietnam “quasi” overnight, which made the project work very fast and productive.

Thorsten Funk, Director Production AFSF / Industrial Engineering
Pjtechs created an effective IT helpdesk solution based on Kaizala, which drastically improved the integration between requesters and supporters for us.
SCB - Saigon Commercial Bank
We had distinct requirements on SharePoint data migration and automatic data protection with Azure Information Protection (AIP). Pjtechs implemented the whole project with our requirements excellently.
Mekong Capital
Pjtechs was able to show us the potential of Microsoft Kaizala for our organization. We value Pjtechs’s competence and experience to create and develop the Kaizala application, as well as leading the roll-out for 350,000 users.
Vinamilk