Microsoft Bot Services

Xây dựng một bot trò chuyện để tương tác và giao tiếp với người dùng bằng cách sử dụng SDK nguồn mở để xây dựng, tạo, thử nghiệm hoặc xuất bản bot của bạn lên Microsoft Azure AI. Tích hợp khả năng AI thông minh để có một mô hình kinh doanh cập nhật mà không cần phải có kinh nghiệm về công nghệ. Hơn nữa, các dịch vụ bot này có thể giúp tiếp cận người dùng với nhiều kênh phổ biến để có khả năng giao tiếp tốt hơn và kết nối dễ dàng như Skype, Microsoft Teams, Cortana hoặc Facebook Messenger. Trải nghiệm cá nhân hóa tiện lợi, được bảo mật này là một dịch vụ mạnh mẽ cho một tổ chức có trình độ công nghệ tiên tiến.

A tool is only as good as…

Nó được sử dụng tốt như thế nào. Mặc dù các tùy chọn của Microsoft Power Automate rất đáng kinh ngạc, nhưng ngày càng khó để xác định những gì cần thiết và những gì mang lại lợi ích thực sự cho mọi người – người dùng của bạn. Tại Pjtechs, chúng tôi hỗ trợ và hướng dẫn cài đặt Microsoft Power Automate kể từ khi phát hành.

Làm thế nào chúng tôi có thể giúp bạn?

Cấu trúc

Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi xác định các tùy chọn phù hợp với nhu cầu của bạn. Cách tiếp cận đã được chứng minh của chúng tôi cải thiện giá trị của Dịch vụ Bot cho bạn và công ty của bạn

Triển khai

Làm thế nào để người dùng của bạn học cách sử dụng Dịch vụ Bot? Bot được tích hợp như thế nào với Microsoft 365, Exchange, SharePoint và các ứng dụng bên ngoài

Tùy chỉnh

Kết nối với các nền tảng bên ngoài, các cuộc gọi điện thoại, Intranet của bạn và các ứng dụng kế thừa. Chúng tôi hỗ trợ bạn để tích hợp liền mạch

Điểm nổi bật với Dịch vụ Bot của Microsoft

Giao tiếp

Tương tác tự nhiên với người dùng bằng cách tích hợp dịch vụ nhận thức

Tiện lợi

Lập kế hoạch, lên lịch, sắp xếp cuộc họp đều có thể thực hiện được – sự lựa chọn của bạn

Hợp tác

Cộng tác trực tiếp trên các tệp – cùng nhau và liền mạch

Every user, every employee just a click away and if you like to also by phone

Related topic

  • Pjtechs Azure Services at VN

Azure Services

Dịch vụ Microsoft Azure kết nối nguồn nhân lực với trí tuệ nhân tạo nhằm mục đích hoạt động [...]

You will be in good company

All expectations were met both regarding time and cost. Promised delivery dates were met and, in some cases, even implemented before the due date.
Thorsten Funk, Director Production AFSF / Industrial Engineering
The cooperation has always been extraordinarily uncomplicated and goal-oriented. This applies to both Switzerland and Vietnam. The response time to questions/suggestions was extremely short. Questions were answered from Vietnam “quasi” overnight, which made the project work very fast and productive.

Thorsten Funk, Director Production AFSF / Industrial Engineering
Pjtechs created an effective IT helpdesk solution based on Kaizala, which drastically improved the integration between requesters and supporters for us.
SCB - Saigon Commercial Bank
We had distinct requirements on SharePoint data migration and automatic data protection with Azure Information Protection (AIP). Pjtechs implemented the whole project with our requirements excellently.
Mekong Capital
Pjtechs was able to show us the potential of Microsoft Kaizala for our organization. We value Pjtechs’s competence and experience to create and develop the Kaizala application, as well as leading the roll-out for 350,000 users.
Vinamilk