Microsoft Power Apps

Microsoft Power Apps là một ứng dụng mã thấp mạnh mẽ được tạo cho doanh nghiệp. Trong một thế giới đang thay đổi nhanh chóng, việc có một công cụ để tạo ứng dụng với chi phí thấp là rất quan trọng đối với bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp thích ứng công nghệ cao nào với tính năng quản lý ứng dụng kịp thời để có quá trình ra quyết định tốt hơn. Dễ dàng cải tiến và phù hợp với nhu cầu của công ty bạn, cải thiện năng suất hàng tuần, giảm chi phí không cần thiết có thể tạo ra nhiều lợi nhuận hơn. Power Apps cũng có thể giúp mở rộng khả năng với các chức năng Azure. Nhận lợi thế cạnh tranh với Power Apps ngay bây giờ với chúng tôi.

Một công cụ tốt như…

Xem xét tất cả các khả năng và tùy chọn với Microsoft Office 365, điều quan trọng là xác định các lợi ích cốt lõi cho doanh nghiệp của bạn và điều chỉnh cho phù hợp. Nhận giải pháp phù hợp với nhu cầu của bạn – đó là điều thúc đẩy chúng tôi đến với Xspera.

Cấu trúc

Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi xác định các tùy chọn phù hợp với nhu cầu của bạn. Cách tiếp cận đã được chứng minh của chúng tôi nâng cao giá trị của Power Apps cho bạn và công ty của bạn.

power-apps

Triển khai

Làm cách nào để người dùng của bạn học cách sử dụng Power Apps trên Teams? Ứng dụng Power được tích hợp với Teams, Microsoft 365, SharePoint và các ứng dụng bên ngoài như thế nào

Tùy chỉnh

Có nhiều hơn nữa: kết nối với các nền tảng bên ngoài, cuộc gọi điện thoại, Mạng nội bộ của bạn và các ứng dụng kế thừa. Chúng tôi hỗ trợ bạn tích hợp liền mạch.

online-workshops

Hội thảo

Power Apps trong một hội thảo trong ngày sẽ giúp lực lượng lao động CNTT tự động hóa và vận hành một quy trình tiêu chuẩn theo yêu cầu trên nền tảng mã thấp của Power Automate

Duy trì và hỗ trợ

Hỗ trợ quản lý thiết bị và CNTT, các dịch vụ quản lý thay đổi và áp dụng liên tục

Ứng dụng sẵn sàng để sử dụng

Với sự kết hợp chuyên môn kinh doanh và nền tảng mã thấp của Microsoft Power Platform, chúng tôi cung cấp cho bạn sự sẵn sàng sử dụng một loạt các quy trình tự động như một BPM nhỏ nội bộ trong quá trình số hóa tổ chức

Microsoft Power Apps on Microsoft.com

Điểm nổi bật với Microsoft Power Apps

Đổi mới

Chuyển đổi kỹ thuật số cho phép doanh nghiệp đổi mới và phát triển không ngừng

Hợp tác

Tích hợp dữ liệu chưa bao giờ dễ dàng hơn thế, cho phép người dùng cộng tác trực tuyến

Trí tuệ nhân tạo

Khả năng trí tuệ nhân tạo được tích hợp để giúp quy trình công việc của bạn chạy trơn tru hơn.

Chào mừng bạn đến với Pjtechs, và chào mừng bạn về nhà!

Related topic

  • Pjtechs Azure Services at VN

Azure Services

Dịch vụ Microsoft Azure kết nối nguồn nhân lực với trí tuệ nhân tạo nhằm mục đích hoạt động [...]

You will be in good company

All expectations were met both regarding time and cost. Promised delivery dates were met and, in some cases, even implemented before the due date.
Thorsten Funk, Director Production AFSF / Industrial Engineering
The cooperation has always been extraordinarily uncomplicated and goal-oriented. This applies to both Switzerland and Vietnam. The response time to questions/suggestions was extremely short. Questions were answered from Vietnam “quasi” overnight, which made the project work very fast and productive.

Thorsten Funk, Director Production AFSF / Industrial Engineering
Pjtechs created an effective IT helpdesk solution based on Kaizala, which drastically improved the integration between requesters and supporters for us.
SCB - Saigon Commercial Bank
We had distinct requirements on SharePoint data migration and automatic data protection with Azure Information Protection (AIP). Pjtechs implemented the whole project with our requirements excellently.
Mekong Capital
Pjtechs was able to show us the potential of Microsoft Kaizala for our organization. We value Pjtechs’s competence and experience to create and develop the Kaizala application, as well as leading the roll-out for 350,000 users.
Vinamilk