Microsoft Power Automate

Ứng dụng này cho phép bạn tập trung vào những gì quan trọng trong khi để Microsoft Power Automate xử lý những việc ít quan trọng hơn. Sử dụng thời gian của bạn một cách khôn ngoan mà không bị tồn đọng công việc. Ứng dụng bảo mật này sẽ giúp tăng năng suất một cách nhanh chóng, an toàn và gần như liền mạch. Với quy trình vận hành thông minh để tự động hóa công việc thủ công tốn nhiều thời gian với chức năng AI tích hợp, cho phép bạn có nhiều thời gian hơn để tập trung vào các nhiệm vụ ưu tiên cao, chiến thuật chiến lược này với chức năng tự động hóa quy trình bằng robot (RPA) sẽ tiết kiệm thời gian trong ngày của bạn.

A tool is only as good as…

… Nó được sử dụng tốt như thế nào. Mặc dù các tùy chọn của Microsoft Power Automate rất đáng kinh ngạc, nhưng ngày càng khó để xác định những gì cần thiết và những gì mang lại lợi ích thực sự cho mọi người – người dùng của bạn. Tại Pjtechs, chúng tôi hỗ trợ và hướng dẫn cài đặt Microsoft Power Automate kể từ khi phát hành.

Làm thế nào chúng tôi có thể giúp bạn?

Cấu trúc

Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi xác định các tùy chọn phù hợp với nhu cầu của bạn. Cách tiếp cận đã được chứng minh của chúng tôi cải thiện giá trị của Nhóm đối với bạn và công ty của bạn

Triển khai

Làm cách nào để người dùng của bạn học cách sử dụng Power Automate? Teams được tích hợp như thế nào với Microsoft 365, Exchange, SharePoint và các ứng dụng bên ngoài

Tùy chỉnh

Có nhiều hơn nữa: kết nối với các nền tảng bên ngoài, cuộc gọi điện thoại, Mạng nội bộ của bạn và các ứng dụng kế thừa. Chúng tôi hỗ trợ bạn tích hợp liền mạch.

Điểm nổi bật với Microsoft Power Automate

Năng suất

Tăng năng suất của bạn vì nó xây dựng quy trình làm việc tiết kiệm thời gian

Bảo vệ

Cho phép người dùng tạo tác vụ an toàn và bảo mật mà không cần trải nghiệm công nghệ cao phức tạp

Trí tuệ nhân tạo

Với khả năng AI tích hợp, trao quyền cho người dùng hoàn thành công việc một cách thuận tiện và hiệu quả


Mọi người dùng, mọi nhân viên chỉ cần một cú nhấp chuột

Nếu bạn muốn cũng có thể sử dụng điện thoại

Related topic

  • Pjtechs Azure Services at VN

Azure Services

Dịch vụ Microsoft Azure kết nối nguồn nhân lực với trí tuệ nhân tạo nhằm mục đích hoạt động [...]

You will be in good company

All expectations were met both regarding time and cost. Promised delivery dates were met and, in some cases, even implemented before the due date.
Thorsten Funk, Director Production AFSF / Industrial Engineering
The cooperation has always been extraordinarily uncomplicated and goal-oriented. This applies to both Switzerland and Vietnam. The response time to questions/suggestions was extremely short. Questions were answered from Vietnam “quasi” overnight, which made the project work very fast and productive.

Thorsten Funk, Director Production AFSF / Industrial Engineering
Pjtechs created an effective IT helpdesk solution based on Kaizala, which drastically improved the integration between requesters and supporters for us.
SCB - Saigon Commercial Bank
We had distinct requirements on SharePoint data migration and automatic data protection with Azure Information Protection (AIP). Pjtechs implemented the whole project with our requirements excellently.
Mekong Capital
Pjtechs was able to show us the potential of Microsoft Kaizala for our organization. We value Pjtechs’s competence and experience to create and develop the Kaizala application, as well as leading the roll-out for 350,000 users.
Vinamilk