PJBot
Về Pjtechs2021-12-08T16:11:14+07:00

Về Pjtechs

Pjtechs là công ty sản xuất sản phẩm công nghệ số phát triển nhanh tại Việt Nam; và đặc biệt là ở khu vực APAC.

Với những thế mạnh tối đa và lợi thế gần như tuyệt đối của việc hợp tác với Microsoft cho các dự án kỹ thuật số cho bán lẻ, ngân hàng, công ty bảo hiểm, công ty cổ phần tư nhân và công ty chứng khoán, cùng với hệ sinh thái gồm các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

Chuyên môn trong từng lĩnh vực kinh doanh toàn cầu và đầu tư chiến lược vào các nền tảng kỹ thuật số từ Châu Âu (Thụy Sĩ, Đức, Anh, Bỉ …) giúp pjtechs thâm nhập thị trường một cách bền vững và mang lại giá trị cao nhất cho các tổ chức.

Kết nối doanh nghiệp

Về Pjtechs

About Pjtechs

Một nơi làm việc kỹ thuật số yêu cầu một cách đơn giản và liền mạch để kết nối tất cả nhân viên với doanh nghiệp. Đặc biệt đối với thiết bị di động, chi phí và bảo mật thông tin là một vấn đề. Vì mục đích chính xác này, xingate by pjtechs cũng tích hợp Microsoft Kaizala để cung cấp một nơi làm việc kỹ thuật số an toàn cho việc sử dụng trực tuyến và ngoại tuyến.

Pjtechs cung cấp các giải pháp tiết kiệm chi phí và dễ dàng để kết nối tất cả nhân viên với doanh nghiệp. Ngay cả các quy trình công việc, vốn không bao giờ có liên quan do các chi phí liên quan, giờ đây có thể được chuyển đổi thành quy trình công việc kỹ thuật số. Tất nhiên, dựa trên các tình huống kinh doanh thú vị.

Từ quản lý, văn phòng sau, văn phòng, bán hàng lưu động, dịch vụ tại chỗ, dịch vụ cơ sở, thợ thủ công, văn phòng tại nhà, v.v. – chúng tôi sẵn lòng cho bạn thấy khả năng vô tận tuyệt đối và các lựa chọn của bạn.

Các trường hợp kinh doanh

Chuyên gia ngành

Chúng tôi đã tự hỏi bản thân hàng ngày về cách chúng tôi định nghĩa pjtech và tất cả đều đi xuống điều này: pjtechs cung cấp các công cụ, bí quyết cần thiết để chuyển đổi kỹ thuật số và nó yêu cầu chuyên môn kỹ thuật và chuyên môn kinh doanh. Microsoft, mà chúng tôi là đối tác Tiềm năng cao, họ cung cấp các ứng dụng ít mã và có tính thích ứng cao. Chúng tôi có quyền truy cập vào mọi công cụ mạnh mẽ nhưng vẫn có thể tùy chỉnh những công cụ này dựa trên nhu cầu của tổ chức bạn. Để hiểu các vấn đề cốt lõi của tổ chức của bạn, hãy giới thiệu các chuyên gia toàn cầu của chúng tôi từ nhiều ngành, họ có kinh nghiệm hàng chục năm về chuyển đổi kỹ thuật số, quản lý thay đổi hoặc hoạt động hợp tác trên toàn thế giới, trao quyền cho chúng tôi để đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Vì vậy, hãy cho phép chúng tôi giới thiệu lại bản thân:

Pjtechs – đối tác của bạn để chuyển đổi kỹ thuật số

<b>Linh Pham</b>
Linh PhamBanking Consultant
Digital Banking Advisor
Linh Phạm có hơn 24 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng, dịch vụ tài chính, chịu trách nhiệm về ngân hàng số, hợp tác hoạt động và tư vấn tài chính, hiện ông đang giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc tại VietA Bank. Ông có bằng Tiến sĩ chuyên ngành Kinh tế tại Đại học Preston và được bổ nhiệm trở thành Tổng Giám đốc tại VIS và một số vai trò quản lý nhất định tại các công ty khác nhau.
<b>SHANE DILLON</b>
SHANE DILLONData Specialist
International Strategy Advisor
Shane Dillon là một chuyên gia công nghệ người Úc với thành tích 16 năm lập biểu đồ và thực hiện các chiến lược tăng trưởng dựa trên khoa học dữ liệu trong các dự án và doanh nghiệp mới trên khắp Châu Á. Ông có bằng Cử nhân Toán ứng dụng và các bằng cấp sau đại học về tài chính, kinh tế, phát triển quốc tế và bằng MBA loại xuất sắc. Shane chuyên về lĩnh vực bảo hiểm, giáo dục và nhân sự
<b>Ha Tu Chi</b>
Ha Tu ChiProfessional Customer Service Training & Coaching
Chi Ha có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng, bảo hiểm, dịch vụ tài chính, chuyên về dịch vụ khách hàng, xây dựng lực lượng bán hàng và nâng cao năng lực lãnh đạo trên toàn sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Sacombank, Techcombank, VIBBank, v.v. Cô được bổ nhiệm trở thành Giám đốc Dự án Đại lý tại Dai-ichi life.
<b>Thuan Bui</b>
Thuan BuiProject Management Advisor
Training & Coaching
Thuan Bui là một Kỹ sư Xây dựng được đào tạo bài bản, có hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng từ dầu khí, nhà máy đóng tàu đến thực phẩm, xây dựng thương mại và cơ sở hạ tầng. Ông cũng là một PMP Chuyên gia Quản lý Dự án được chứng nhận từ Hoa Kỳ.
<b>Thao Nguyen</b>
Thao NguyenCo-Founder/Chief Executive Officer
Business Operations Advisor
Thảo Nguyên có hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng, bảo hiểm và dịch vụ tài chính, chịu trách nhiệm về hoạt động kinh doanh, chuyển đổi kỹ thuật số và quản lý sự thay đổi. Được bổ nhiệm vào vị trí Chuyên viên Kế hoạch và Chiến lược tại Ngân hàng VIB và trải qua các vai trò khác nhau như Giám đốc Chi nhánh, Giám đốc Tài khoản Chính của WB và nhiều vai trò lãnh đạo khác nhau.
<b>Tung Vo</b>
Tung VoHead Of Customer Solutions
Power Platform/Power Apps Specialist
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân tích dữ liệu và ngân hàng, ông Tùng Võ được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Quản lý Tài sản Nợ và đảm nhiệm nhiều vai trò quản lý khác nhau tại các Ngân hàng. Anh tốt nghiệp RMIT ngành Kinh tế và Tài chính
<b>Long Nguyen</b>
Long NguyenIT & Business Advisor
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT. Ông Long đã từng phụ trách quản lý hạ tầng, quản lý dự án, quản lý phát triển kinh doanh, tư vấn chuyển đổi số trong nhiều lĩnh vực như: giáo dục, hậu cần, thương mại. Bên cạnh đó, ông Long có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý hoạt động của cộng đồng CNTT. Anh ấy truyền cảm hứng và xây dựng một số chương trình giúp các Giám đốc CNTT hoàn thành vai trò của họ, nâng cao giá trị CNTT và hoạt động như một cố vấn CNTT trong các ứng dụng kinh doanh.

Our customers about us

All expectations were met both regarding time and cost. Promised delivery dates were met and, in some cases, even implemented before the due date.
Thorsten Funk, Director Production AFSF / Industrial Engineering
The cooperation has always been extraordinarily uncomplicated and goal-oriented. This applies to both Switzerland and Vietnam. The response time to questions/suggestions was extremely short. Questions were answered from Vietnam “quasi” overnight, which made the project work very fast and productive.

Thorsten Funk, Director Production AFSF / Industrial Engineering
Pjtechs created an effective IT helpdesk solution based on Kaizala, which drastically improved the integration between requesters and supporters for us.
SCB - Saigon Commercial Bank
We had distinct requirements on SharePoint data migration and automatic data protection with Azure Information Protection (AIP). Pjtechs implemented the whole project with our requirements excellently.
Mekong Capital
Pjtechs was able to show us the potential of Microsoft Kaizala for our organization. We value Pjtechs’s competence and experience to create and develop the Kaizala application, as well as leading the roll-out for 350,000 users.
Vinamilk

How can we support you?
Get in touch, maybe we can surprise you.

Direct contact to pjtechs
Go to Top