Loading Events

Chuỗi workshop nhằm giúp các tổ chức và doanh nghiệp đẩy nhanh việc số hóa các quy trình nghiệp vụ của mình, cũng là nơi bộ phận Nghiệp vụ và IT cùng trao đổi, thấu hiểu để hỗ trợ lẫn nhau.

Tại đây, IT giúp Nghiệp vụ tự xây dựng và điều chỉnh những quy trình, ứng dụng cơ bản trên nền tảng “no-code, low-code” theo nhu cầu nghiệp vụ hàng ngày;  Nghiệp vụ giúp IT hiểu hõ hơn bản chất và mục đích của một yêu cầu hoặc quy trình nghiệp vụ giúp mang lại lợi ích thực cho doanh nghiệp

PJtechs Hackathon – build app in a day – xây dựng quy trình (ứng dụng) trong 1 ngày là một chuỗi workshop đang diễn ra trên 20 doanh nghiệp lớn trong các lĩnh vực khác nhau bao gồm: các công ty công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam, ngân hàng, ngành dịch vụ hàng không, công ty bán lẻ, F&B..v.v

Microsoft Power Platform là gì ?

Một nền tảng với “low code, no-code” – tự động hóa các tác vụ khó khăn và mất thời gian, giúp người dùng tạo ra phần mềm hoàn chỉnh bằng cách kéo thả.  bao gồm chuỗi sinh thái: Microsoft Power AppsMicrosoft Power AutomateMicrosoft Power BI, Microsoft Power Virtual Agents trên nền tảng Microsoft Teams và Microsoft 365

 

Số hóa quy trình nội bộ là một lộ trình thiết yếu cho quá trình chuyển đổi số của Doanh nghiệp

Với chuỗi sự kiện này, Xspera Apac giúp doanh nghiệp tiếp cận cách số hóa doanh nghiệp nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu thay đổi liên tục trong điều kiện kinh doanh khắc nghiệt như hiện nay. Xspera Apac tập trung vào mục tiêu:

 • Giúp tự động hóa các quy trình thủ công,  hạn chế sai sót, rút ngắn thời gian phê duyệt, tăng cường sự tương tác khi ra quyết định kinh doanh.
 • Đáp ứng nhu cầu kinh doanh linh hoạt (Agile Business) trong Thời Đại Số- nơi mà kinh doanh luôn cần những công cụ hỗ trợ thay đổi linh hoạt, tiết kiệm thời gian nhưng vẫn mang lại giá trị kinh doanh, đặc biệt trong một trạng thái “bình thường mới”
 • Tăng tính bảo mật và an toàn thông tin. Việc số hóa quy trình, số hóa dữ liệu và thông tin giúp an toàn và bảo mật. Các nhà quản trị an tâm trao quyền và trao thông tin cho nhân viên với mức độ an toàn và bảo mật cao
 • Quản trị, quản lý hiệu quả. Tất cả báo cáo và số liệu kinh doanh được thể hiện tại “thời gian thực” giúp mang lại những quyết định chiến lược linh hoạt và nhanh chóng. Tăng hiệu quả kinh doanh.

Modern workplace là một trong những mục tiêu của chuyển đổi số Doanh nghiệp

Sự chuyển dịch, kế thừa giữa các thế hệ – thế hệ mà mà việc sử dụng công nghệ, thiết bị thông minh, quy trình thông minh đang diễn ra hàng ngày. Khách hàng thông minh đòi hỏi việc xử lý yêu cầu cũng phải thông minh và nhanh chóng.

Do đó một môi trường làm việc hiện đại (mordern workplace) là một trong những nhân tố tạo nên tổ chức thông minh và hiện đại (intelligent enterprise)

xspera new generation

Chương trình Thực chiến Power Apps trong một ngày
“PJtechs Hackathon – Build App In A Day (AIAD)

 • Chào mừng và kick-off chương trình “Hack your business process” với Power Apps trong một ngày
 • Giới thiệu Low Code Platform (power apps, teams, power automate)
 • Giới thiệu những yếu tố để xây dựng một ứng dụng trên platform
 • Hướng dẫn biến một quy trình quản lý thủ công (excel, word…) thành một quy trình tự động hóa
 • Thực hành Phần 1: Đưa những cấu thành đã phân tích vào những cấu phần của Power Apps, Power Automate, Power BI
 • Thực hành Phần 2: Thao tác chuyên sâu với thực hành phần 1
 • QnA – Hỏi đáp
 • Triển khai (deployment) và phân quyền để người người dung sử dụng ứng dụng trên môi trường thực của tổ chức mình
*  copyright by PJtechs
** chương trình chỉ có tại xspera Apac và đã và đang triển khai hơn 20 doanh nghiệp lớn tại Việt Nam
*** tổ chức liên hệ đăng ký tham gia chương trình với xspera Apac tại email: dwvn@pjtechs.com; hoặc  contact us 
Go to Top